สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักสันติธรรมาภิบาล สถาบันพระปกเกล้า

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักสันติธรรมาภิบาลสถาบันพระปกเกล้า ห้องประดู่แดง อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ให้การต้อนรับ และ ผศ.ดร.ปิยาภรณ์  เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ ได้อธิบายถึงภาพรวมของหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ โดยได้แนะนำผลิตภัณฑ์งานวิจัยที่เกี่ยวกับชา และได้อธิบายการร่วมดำเนินโครงการ ร่วมงานกับคณะนักศึกษาหลักสูตรผู้นำยุคใหม่ในระบอบประชาธิปไตย รุ่นที่ 11 (ปนป. 11) กลุ่มเหยี่ยว สถาบันพระปกเกล้า ภายใต้โครงการ “สานต่อความยั่งยืนไผ่และชาอัสสัมควบคู่วิถีเกษตรธรรมชาติ” ในพื้นที่บ้านเกี๋ยงห้วยน่าน หมู่ที่ 4 ตำบลแม่ลอย อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย ซึ่งได้มีตัวแทนกลุ่มเกษตร มานำเสนอผลิตภัณฑ์ชาแดงอัสสัม ให้กับคณะศึกษาดูงานได้ทดลองชิม และซื้อเป็นของฝาก