สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะหลักสูตรนวัตกรรมการจัดการสุขภาพยุคดิจิทัล รุ่น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2565 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานหลักสูตรนวัตกรรมการจัดการสุขภาพยุคดิจิทัล รุ่น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ห้องประดู่แดง 1 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวต้อนรับคณะหลักสูตรนวัตกรรมการจัดการสุขภาพยุคดิจิทัล รุ่น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ซึ่งนำโดย รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ ดร.สมชาย อัศวเศรณี ประธานโครงการหลักสูตรนวัตกรรมการจัดการสุขภาพยุคดิจิทัล (HIDA) ผศ.ดร.ปิยาภรณ์  เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ ได้ร่วมให้การต้อนรับและได้แนะนำผลิตภัณฑ์ชาอัสสัม ที่ได้ร่วมงานกับคณะนักศึกษาหลักสูตรผู้นำยุคใหม่ในระบอบประชาธิปไตย รุ่นที่ 11 (ปนป. 11) กลุ่มเหยี่ยว สถาบันพระปกเกล้า ภายใต้โครงการ “สานต่อความยั่งยืนไผ่และชาอัสสัมควบคู่วิถีเกษตรธรรมชาติ” ในพื้นที่บ้านเกี๋ยงห้วยน่าน หมู่ที่ 4 ตำบลแม่ลอย อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย