สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน รุ่น ที่ 31 (วตท.31)

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2565 รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมผู้บริหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟได้ร่วมต้อนรับ คณะหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน รุ่น ที่ 31 (วตท.31) จัดกิจกรรม CMA31Field Trip & Leadership Workshop  ณ ห้องคำมอกหลวง ชั้น 5 อาคาร M-Square โดยสถาบันชาและกาแฟได้พาตัวแทนกลุ่มนักเรียนโรงเรียนชาวนา บ้านเกี๋ยงห้วยน่าน หมู่ที่ 4 ตำบลแม่ลอย อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย ที่ได้ร่วมโครงการ “สานต่อความยั่งยืนไผ่และชาอัสสัมควบคู่วิถีเกษตรธรรมชาติ” มานำเสนอผลิตภัณฑ์ชาอัสสัมที่ได้รับการพัฒนาต่อยอด ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ชาแดงอัสสัม ให้กับทางคณะได้ชิมและซื้อเป็นของที่ระลึก