สถาบันชาและกาแฟร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหารือกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ต้อนรับคณะจากศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (Thailand Center of Excellence for Life Sciences, TCELS) เข้าศึกษาดูงานสถาบันชาและกาแฟ โดยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหารือ เพื่อสร้างความร่วมมือในการทำงาน และกิจกรรมต่างๆในอนาคต ณ ห้องประชุมสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง