สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกิจกรรมในงาน Back to Origin 2022

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดเชียงราย จัดงาน Back to Origin 2022 เทศกาลชาและกาแฟ ระหว่างวันที่ 16- 20 พฤศจิกายน 2565 โดยได้รับเกียรติจาก คุณอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายวราดิศร อ่อนนุช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ร่วมกันเปิดงาน โดยสถาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ร่วมออกบูทให้คำปรึกษา จัดแสดงผลงานเกี่ยวกับชาและกาแฟ ร่วมเสวนาบนเวที และพาผู้ประกอบการชาและกาแฟที่ผ่านการพัฒนาภายใต้โครงการต่างๆของทางมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มาร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ณ ล้านเมือง วิลเลจ จังหวัดเชียงราย