A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการขอรับบริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
ใบคำขอรับริการวิเคราะห์ทดสอบ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
Tea & Coffee Information
ศูนย์การเรียนรู้ชา-กาแฟ
แปลงรวบรวมเชื้อพันธุกรรมชา
โครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์
วิถีท่องเที่ยวชา - กาแฟ
เครือข่ายชา - กาแฟ
คู่มือการผลิตชา - กาแฟ
ศูนย์กลางการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีและการจัดการห่วงโซ่คุณค่ากาแฟประเทศไทย
องค์ความรู้ชา - กาแฟ
Tea & Coffee Knowledge
ข่าวประชาสัมพันธ์
Announcement
สถาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับสถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การผลิตชาจากสมุนไพร ดอกไม้ และพืชอื่นๆ
สถาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ลงพื้นที่เพื่อจัดเตรียมข้อมูลสำหรับการจัดทำคำขอมาตรฐานสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (Geographical Indication: GI)" สำหรับกาแฟแม่สลองนอก ครั้งที่ 2
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ Tea blending
สถาบันชาและกาแฟ แนะนำหน่วยงานและจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับชา Tea Blending และการสกัดกาแฟเบื้องต้น
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด >>
จดหมายข่าวชา - กาแฟ (ISSN 2679-6366)
Tea & Coffee Newsletter (ISSN 2679-6366)
จดหมายข่าวชาและกาแฟ ปีที่ 6 ฉบับที่ 23
จดหมายข่าวชาและกาแฟ ปีที่ 5 ฉบับที่ 22
จดหมายข่าวชาและกาแฟ ปีที่ 5 ฉบับที่ 21
จดหมายข่าวชาและกาแฟ ปีที่ 5 ฉบับที่ 20
จดหมายข่าวชา-กาแฟทั้งหมด >>