สถาบันชาและกาแฟร่วมงานเปิดพื้นที่ KH Roberts Creative and Innovation Centre และนำเสนอข้อมูลงานวิจัย

วันที่ 27 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับเชิญจาก Dr. Peter KC Ong, CEO บริษัท เค เอช โรเบิร์ตส์ จำกัด ร่วมงานเปิดพื้นที่ KH Roberts Creative and Innovation Centre และได้นำเสนอข้อมูลงานวิจัยเกี่ยวกับชา ผลการดำเนินกิจกรรมที่ผ่านมาร่วมกับทางบริษัท เค เอช โรเบิร์ตส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด ณ KH Roberts Creative and Innovation Centre สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ