สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดนิทรรศการและกิจกรรม Workshop ในงาน MFU INNOVATION DAY 2023

เมื่อวัน 16 – 17 พฤศจิกายน 2566 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับเชิญร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย ให้องค์ความรู้ การให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับชา กาแฟ
แก่ผู้ร่วมกิจกรรมในงาน
MFU INNOVATION DAY 2023 นอกจากนี้ได้จัดกิจกรรม Workshop การชิมชาเบลนด์ โดยได้ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ทดลองเบลนด์ชา และสมุนไพรจากวัตถุดิบต่างๆ ด้วยตนเอง ที่ให้สรรพคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ให้ความโดดเด่นในเรื่องกลิ่นและรส ณ อาคาร E- Park ตึก M - Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง