A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
…
next
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำตัวแทนกลุ่มเกษตรกรโครงการ "การใช้นวัตกรรมเพื่อส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปชาอัสสัมสู่มาตรฐาน ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านแม่หาง" ร่วมงาน Thailand Coffee Fest 'Year End' 2024 ครั้งที่ 2
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับบริษัท มีดี ดิจิทัล จำกัด ได้ประชาสัมพันธ์เส้นทางการท่องเที่ยวชาและกาแฟในพื้นที่จังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ น่าน ภายในงาน Thailand Coffee Fest 'Year End' 2024 ครั้งที่ 2
สถาบันชาและกาแฟจัดกิจกรรมอบรมถ่ายทอดความรู้จากงานวิจัย "การควบคุมคุณภาพ เมล็ดกาแฟสาร ระหว่างการเก็บรักษา"
สถาบันชาและกาแฟจัดกิจกรรมอบรม “Art and Science of Tea Blend” ศาสตร์และศิลป์ของการเบลนด์ชา
สถาบันชาและกาแฟจัดกิจกรรมอบรมความรู้เกี่ยวกับชา เปิดประสบการณ์ทดสอบชิมชา และ Tea Blending
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ลงพื้นที่ดำเนินกิจกรรมชี้แจงและอบรมการยกระดับมาตรฐานสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) สำหรับกาแฟแม่สลองนอก อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย”
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมโครงการ “การพัฒนาแปรรูปเมนูขนมและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของชาอัสสัมในท้องถิ่น”
สถาบันชาและกาแฟร่วมงานแถลงข่าว "เทศกาลกาแฟและชาล้านนาตะวันออก 2024 (Eastern Lanna Coffee & Tea Festival 2024)
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาคุณภาพของชุมชนเพื่อให้ได้รับการรับรองมาตรฐาน อย.
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ