สถาบันชาและกาแฟร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหารือกับกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุง

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2564 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และหารือกับกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุง ณ ห้องประชุมสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ ให้การต้อนรับ โดยได้หารือในเรื่องการปรับกระบวนการ การแปรรูปชา การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ และการพัฒนามาตรฐานคุณภาพชาให้กับกลุ่มเกษตรกร ในพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุง ตำบลแม่ฟ้าหลวง อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เพื่อให้เกษตรกรมีความเข้าใจในกระบวนการผลิตชาให้มีคุณภาพ รวมถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิต ตลอดจนส่งเสริมความเป็นผู้ประกอบการของคนในชุมชนต่อไป