ข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมโครงการ “การพัฒนาแปรรูปเมนูขนมและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของชาอัสสัมในท้องถิ่น”
สถาบันชาและกาแฟร่วมงานแถลงข่าว "เทศกาลกาแฟและชาล้านนาตะวันออก 2024 (Eastern Lanna Coffee & Tea Festival 2024)
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาคุณภาพของชุมชนเพื่อให้ได้รับการรับรองมาตรฐาน อย.
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับบริษัท เยียระกานต์ จํากัด จัดกิจกรรม Workshop Creamer Mastery: Elevate Your Beverage Business
สถาบันชาและกาแฟรับการตรวจประเมินความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการภายใน (Internal Audit)
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับบริษัท แอนนาโพลิส จำกัด ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประกอบการร้านคาเฟ่ในจังหวัดเชียงรายที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม“การสร้างองค์ความรู้ ทักษะการควบคุมคุณภาพ และการแปรรูปชาอัสสัม และการแบ่งชั้นคุณภาพใบชาสด” ให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ
สถาบันชาและกาแฟ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ "Utilization and management of agricultural waste in coffee farm"
สถาบันชาและกาแฟจัดกิจกรรม “การวางแผนการตลาดและการคิดต้นทุนในการผลิตชา” ให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ