A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
…
next
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมโครงการ “การพัฒนาแปรรูปเมนูขนมและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของชาอัสสัมในท้องถิ่น”
สถาบันชาและกาแฟร่วมงานแถลงข่าว "เทศกาลกาแฟและชาล้านนาตะวันออก 2024 (Eastern Lanna Coffee & Tea Festival 2024)
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาคุณภาพของชุมชนเพื่อให้ได้รับการรับรองมาตรฐาน อย.
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับบริษัท เยียระกานต์ จํากัด จัดกิจกรรม Workshop Creamer Mastery: Elevate Your Beverage Business
สถาบันชาและกาแฟรับการตรวจประเมินความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการภายใน (Internal Audit)
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับบริษัท แอนนาโพลิส จำกัด ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประกอบการร้านคาเฟ่ในจังหวัดเชียงรายที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม“การสร้างองค์ความรู้ ทักษะการควบคุมคุณภาพ และการแปรรูปชาอัสสัม และการแบ่งชั้นคุณภาพใบชาสด” ให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ
สถาบันชาและกาแฟ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ "Utilization and management of agricultural waste in coffee farm"
สถาบันชาและกาแฟจัดกิจกรรม “การวางแผนการตลาดและการคิดต้นทุนในการผลิตชา” ให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ