สถาบันชาและกาแฟ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง การตลาดด้านชา

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2565 กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปชาอัสสัมป่ายางในพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุง ตำบลแม่ฟ้าหลวง อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ได้ขอความอนุเคราะห์สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ "การสร้าง แบรนด์ บรรจุภัณฑ์ และวางแผนการตลาด เกี่ยวกับชา" ให้แก่เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมบ้านป่ายาง ตำบลแม่ฟ้าหลวง อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย โดยสถาบันชาและกาแฟ ได้ขอความอนุเคราะห์ อาจารย์ ศรุตนันท์ โสภณิก อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “การวางแผนการตลาด และการสร้างแบรนด์ บรรจุภัณฑ์” เพื่อให้เยาวชน รุ่นใหม่กล้าคิด กล้าทำ กล้าเเสดงออก มีความรู้ความเข้าใจ มีแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ และการประกอบอาชีพตามความถนัด มีศักยภาพที่จะพึ่งพาตนเองในการดำรงชีวิตได้ ตลอดจนส่งเสริมความเป็นผู้ประกอบการให้เกิดรายได้กับชุมชน