สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะหลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง สถาบันพระปกเกล้า การบริหารงานภาครัฐและกฏหมายมหาชน รุ่นที่ 21

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ดร.ณัฐวุฒิ ยอดสุวรรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงษ์ ใจวุฒิ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ ได้ร่วมต้อนรับ คณะหลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง สถาบันพระปกเกล้า การบริหารงานภาครัฐและกฏหมายมหาชน รุ่นที่ 21 ณ ห้องประชุมเชียงแสน อาคาร วันชัย ศิริชนะ โดยสถาบันชาและกาแฟ ได้พาตัวแทนกลุ่มนักเรียนโรงเรียนชาวนา บ้านเกี๋ยงห้วยน่าน หมู่ที่ 4 ตำบลแม่ลอย อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย ที่ได้ร่วมโครงการ “สานต่อความยั่งยืนไผ่และชาอัสสัมควบคู่วิถีเกษตรธรรมชาติ” มานำเสนอผลิตภัณฑ์ชาอัสสัมที่ได้รับการพัฒนาต่อยอด ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ชาแดงอัสสัม และผลิตชาแดงอัสสัมกลิ่นส้ม ให้กับทางคณะได้ทดลองชิมและซื้อเป็นของที่ระลึก