สถาบันชาและกาแฟร่วมลงพื้นที่ ตรวจสอบควบคุมคุณภาพสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “ชาเชียงราย”

หมวดหมู่ข่าว: teacoffee-ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 9-10 มีนาคม 2565 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมเป็นคณะทำงานเพื่อการพิจารณาคำขอ ตรวจสอบควบคุมคุณภาพสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “ชาเชียงราย” ลงพื้นที่ตรวจคุณภาพมาตรฐาน สถานประกอบการ (รายใหม่) ที่สมัครขอใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “ชาเชียงราย” และลงพื้นที่ตรวจสถานประกอบการเพื่อต่ออายุหนังสืออนุญาตใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “ชาเชียงราย” โดยตรวจคุณภาพมาตรฐานสินค้า สถานที่ผลิตและแปลงปลูกชา ประจำปี 2565 ของผู้ผลิตและผู้ประกอบการชาในเขตพื้นที่อำเภอเวียงป่าเป้า และเขตพื้นที่อำเภอแม่ฟ้าหลวง

 

  • 298 ครั้ง