เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 อาจารย์ ดร.อมร โอวาทวรกิจ หัวหน้ากลุ่มงานกาแฟ สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และทีมวิจัยกาแฟ ได้หารืองานวิจัยเกี่ยวกับกาแฟ ร่วมกับ Prof Craig Fauld, Aix-Marseille University ประเทศฝรั่งเศส โดยเน้นการพัฒนาเศรษฐกิจแบบองค์รวม BCG เพื่อสร้างความร่วมมือในการทำงาน และกิจกรรมต่างๆในอนาคต ณ ห้อง Food Maker Space MI 405 อาคาร Innovation Park (M-Square) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง