ต้อนรับคณะผู้บริหารและผู้เข้าร่วมหลักสูตรวิทยาการเกษตรระดับสูง (วกส) เข้าเยี่ยมชมสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2566 อาจารย์ ดร.อมร โอวาทวรกิจ หัวหน้ากลุ่มงานกาแฟ สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารและผู้เข้าร่วมหลักสูตรวิทยาการเกษตรระดับสูง (วกส) นำโดย นายอนันต์ สุวรรณรัตน์ อดีตปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ผู้อำนวยการหลักสูตรวิทยากรเกษตรระดับสูง (วกส) ซึ่งสถาบันชาและกาแฟ ได้บรรยายข้อมูลงานวิจัยเกี่ยวกับชาและกาแฟในพื้นที่จังหวัดเชียงราย กับการขับเคลื่อนชุมชน สังคม เศรษฐกิจ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อสร้างความร่วมมือในการทำงานในด้านชาและกาแฟ เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการพัฒนาโครงการต่างๆ และเป็นประโยชน์ต่อการเชื่อมโยงเครือข่ายผู้ผลิตชาและกาแฟ การเผยแพร่เทคโนโลยีในการผลิตชาและกาแฟ ร่วมถึงต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านชาและกาแฟ ต่อไปในอนาคต ณ ห้อง Food Maker Space MI 405 อาคาร Innovation Park (M-Square) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง