ร่วมจัดนิทรรศการ ในการประชุมอธิการบดีเครือข่ายมหาวิทยาลัยเหนือ-ใต้ ครั้งที่ 1 (The 1st NSU-Net Presidents' Forum)

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2566 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ร่วมจัดนิทรรศการชากาแฟในการประชุมอธิการบดีเครือข่ายมหาวิทยาลัยเหนือ-ใต้ ครั้งที่ 1 (The 1st NSU-Net Presidents' Forum)หัวข้อ Sustainable Networking for a Better Future Together โดยมีสถาบันอุดมศึกษา รวม 17 แห่งเข้าร่วมเครือข่ายการประชุม พร้อมกับลงนามความร่วมมือด้านวิชาการ วิจัยและนวัตกรรม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัติ แก้วประดับ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กล่าวต้อนรับมหาวิทยาลัยสมาชิกเครือข่าย เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ณ ห้องประชุมคำมอกหลวง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ ได้ร่วมให้การต้อนรับและแนะนำผลิตภัณฑ์งานวิจัยที่เกี่ยวกับชาและกาแฟ ให้กับคณะผู้เข้าร่วมประชุม