สถาบันชาและกาแฟต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยบูรพา

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566 สถาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสังกัดกองกฎหมาย มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน 13 คน เข้าศึกษาดูงานสถาบันชาและกาแฟ เพื่อหารือ แลกเปลี่ยนข้อมูลข้อกำหนดและมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตชา แนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการต่อยอดผลิตภัณฑ์ด้วยงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์ ณ ห้องประชุมดอยแง่ม อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง