สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมผู้บริหาร และหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟได้ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย จำนวน 29 มหาวิทยาลัย ณ ห้องคำมอกหลวง ชั้น 5 อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยศูนย์บริการวิชาการ ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการสัมมนาเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย (คบอ.) ครั้งที่ 1/2566 ในระหว่างวันที่ 16 - 18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงณ ซึ่งสถาบันชาและกาแฟได้ร่วมต้อนรับจัดบูธชงชาและกาแฟ แนะนำหน่วยงาน และรับรองเครื่องดื่มชา กาแฟให้กับคณะได้ทดลอง ชิมชา กาแฟ ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจที่สำคัญของจังหวัดเชียงราย