สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะจากศูนย์นวัตกรรมกลุ่มธุรกิจ ซีพี ออลล์ บริษัท ซีพี ออลล์จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และอาจารย์ ดร.กิติพงษ์ คงพินิจบรรจง อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และหน่วยวิจัยกาแฟคุณภาพ CQR ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารจากศูนย์นวัตกรรมกลุ่มธุรกิจ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมชมสถาบันชาและกาแฟ โดยได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหารือ เพื่อสร้างความร่วมมือในการทำงาน ในเรื่องชาและกาแฟ ร่วมถึงการสร้างเครือข่ายการเชื่อมโยงกับผู้ประกอบการชา กาแฟในพื้นที่จังหวัดเชียงราย และโครงการ กิจกรรมต่างๆ ในอนาคต ณ ห้องประชุมสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง