สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะจากบริษัท ไทโย คากาคุ จำกัด

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก บริษัท ไทโย คากาคุ จำกัด เข้าเยี่ยมชมสถาบันชาและกาแฟ โดยได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหารือ เพื่อสร้างความร่วมมือในการทำงาน ในเรื่องชา สารสกัดจากชาร่วมถึงการสร้างเครือข่ายการเชื่อมโยงกับผู้ประกอบการชา ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย และโครงการ กิจกรรมต่างๆ ในอนาคต ณ ห้องประชุมสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง