สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 65

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566  มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 65 ได้รับเกียรติกล่าวต้อนรับ และร่วมบรรยาย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี และ อาจารย์ ดร.พฤทธิ์ พุฒจร ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมให้การต้อนรับคณะ ณ ห้องประดู่แดง 1 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี โดยคณะศึกษาดูงานได้รับฟังการบรรยายเชียงรายเมืองท่องเที่ยวสร้างสรรค์ โดยนายสมหวัง บุญระยอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย, การพัฒนาสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำของอาเซียน โดย รศ.ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี และเสวนาเรื่องโอกาสทางการค้าการลงทุนของไทยใน ลาว-พม่า-จีน โดยหอการค้าจังหวัดเชียงราย ศุลกากรเชียงของ และผู้ประกอบการค้าโลจิสติกส์ ซึ่งหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ ได้ร่วมต้อนรับคณะโดยได้จัดบูธชงชา แนะนำหน่วยงาน และรับรองเครื่องดื่มชาให้กับทางคณะได้ทดลอง ชิมชา ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจที่สำคัญของจังหวัดเชียงราย