สถาบันชาและกาแฟ ดำเนินกิจกรรม Workshop in “Agriculture wastes (coffee) management and utilization”

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ดำเนินโครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย ปีงบประมาณ 2566 (Reinventing University System 2023) โครงการย่อย เรื่อง การขับเคลื่อนงานวิจัยชาและกาแฟสู่งานวิจัยชั้นนำภายใต้กรอบ BCG-Model ร่วมกับ Prof. Craig Faulds จาก Department of Biotechnology AIX-MARSEILLE University ประเทศฝรั่งเศส อาจารย์ ดร.อมร โอวาทวรกิจ หัวหน้ากลุ่มงานกาแฟ และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินกิจกรรม Workshop in “Agriculture wastes (coffee) management and utilization” โดยมี Prof. Craig Faulds อาจารย์ นักวิจัย จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และอาจารย์คณะทำงานของโครงการจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้อง E3 502 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง