สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงให้การต้อนรับและบรรยายข้อมูลแก่ กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิโครงการหลวง

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ให้การต้อนรับพลเรือเอก ปวิตร รุจิเทศ กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิโครงการหลวง และคณะ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ ร่วมให้การต้อนรับและได้บรรยายสรุปข้อมูลเกี่ยวกับพืชชา ข้อมูลพื้นที่ปลูกชา ปริมาณผลผลิตชา ให้แก่ทางคณะ พร้อมทั้งนำคณะลงพื้นที่ศึกษาดูงานแหล่งปลูกป่าต้นชา ณ บ้านพญาไพร ตำบลเทอดไทย อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย