สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากบริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ต้อนรับคณะจาก บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมชมหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ โดยได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหารืองานวิจัย เพื่อสร้างความร่วมมือในการทำงาน ในเรื่องชา ณ ห้องประชุมสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รวมถึงการสร้างเครือข่ายการเชื่อมโยงกับผู้ประกอบการชาในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ในงาน MFU Innovation มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในการพัฒนาโครงการ กิจกรรมต่างๆ ต่อไปในอนาคต