สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการความรู้พื้นฐานเรื่อง มัทฉะ Matcha Tea Knowledge

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ บรรยายให้ความรู้ในเรื่อง "ความรู้พื้นฐานเรื่อง มัทฉะ Matcha Tea Knowledge" ให้กับบุคลากรของส่วนพัฒนามาตรฐานและอบรมคาเฟ่ จำนวน 30 ท่าน ณ ห้อง Food Makerspace (MI405) ชั้น 4 M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง