สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 66

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมผู้บริหาร ได้ต้อนรับคณะ ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 66 จากวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ นำคณะโดย พลตรี กิตติภัค ทองธีรธรรม ผู้อำนวยการสำนักวิทยาการความมั่นคง วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักรฯ โดยหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ และเจ้าหน้าที ร่วมต้อนรับคณะฯ จัดบูธชงชาและกาแฟ แนะนำผลงานจากงานวิจัย และรับรองเครื่องดื่มชา กาแฟให้กับคณะได้ทดลอง ชิมชา กาแฟ จากผู้ประกอบการและกลุ่มเกษตรกรที่ได้รับพัฒนาส่งเสริมในเรื่องชา กาแฟ ณ ห้องประชุมประดู่แดง 1 อาคารพลเอก สำเภา ชูศรี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง