สถาบันชาและกาแฟจัดกิจกรรม “การวางแผนการตลาดและการคิดต้นทุนในการผลิตชา” ให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ

หมวดหมู่ข่าว: teacoffee-ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 21 กันยายน 2567 สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้จัดกิจกรรม “การวางแผนการตลาดและการคิดต้นทุนในการผลิตชา” ให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ โดยมี อาจารย์ ดร.ศุลีพร คำชมภู อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดีย มหาวิทยาลัยพะเยา และนางสาวปาริญ ณ รังษี นักวิทยาศาสตร์ สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเป็นวิทยากรซึ่งในกิจกรรมมีหัวข้ออบรม การวิเคราะห์ต้นทุนและการจัดการงบประมาณสำหรับการผลิตชา การสร้างผลิตภัณฑ์ชาให้ตรงกับความต้องการของตลาดการตลาดและการคิดต้นทุน การออกแบบบรรจุภัณฑ์ชา เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตและการฝึกปฏิบัติการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ที่มีความหมายและเล่าเรื่องราวของชุมชนหรือวิถีชีวิตของผู้ผลิตชา ณ บ้านแม่หาง หมู่ที่ 7 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย

  • 40 ครั้ง