วันที่ 27 พฤศจิกายน 2567 สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับบริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมอบรมความรู้เกี่ยวกับชา เปิดประสบการณ์ทดสอบชิมชา และกิจกรรม Tea Blending ให้กับพนักงานและกลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ จำนวน 14 ท่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ ความเข้าใจในเรื่องชา กระบวนการผลิตชา และคุณภาพมาตรฐานของชาตามที่กฎหมายกำหนด ณ ห้อง Food Maker Space MI 405 อาคาร Innovation Park (M-Square) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง