สถาบันชาและกาแฟ แนะนำหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ และจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับชา Tea Blending และการสกัดกาแฟเบื้องต้น

หมวดหมู่ข่าว: teacoffee-ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2568 สถาบันชาและกาแฟ ได้แนะนำหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ และจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับชา Tea Blending และการสกัดกาแฟเบื้องต้น ให้กับนักศึกษาจาก Yunnan University of Chinese Medicine สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 27 คน โดยมี อาจารย์ ดร. อมร โอวาทวรกิจ หัวหน้ากลุ่มงานกาแฟ สถาบันชาและกาแฟ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ ณ ห้อง Food Makerspace (MI 405) ชั้น 4 อาคาร Innovation Park กลุ่มอาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

  • 7 ครั้ง