เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูลหัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และเกษตรกรของโครงการร่วมทดลองสูตรอาหารเพื่อช่วยกันในการค้นหาเสน่ห์อาหารอาข่า ภายใต้โครงการ “Revitalizing Tea Industry Community through Gastronomical Tea Tourism” โดยได้รับเกียรติจาก คุณกรุณา เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนังงานเชียงราย) ในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ณ ห้อง Food makerspace (MI405) ชั้น 4 อาคาร Innovation Park กลุม่อาคาร M-Square มหาวิทยลัยแม่ฟ้าหลวง