สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาศักยภาพของเกษตร ผู้ผลิตเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชาและกาแฟ ให้เป็นไปตามคุณภาพมาตรฐานที่ตลาดต้องการ

หมวดหมู่ข่าว: teacoffee-ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาศักยภาพของเกษตร ผู้ผลิตเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชาและกาแฟ ให้เป็นไปตามคุณภาพมาตรฐานที่ตลาดต้องการ ภายใต้โครงการพัฒนาต่อยอดอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และสินค้าชุมชน “World Tea and Coffee Expo” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เรื่อง "การผลิตชาดีมีคุณภาพ ตามที่ตลาดต้องการ" ณ โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ เชียงราย

  • 495 ครั้ง