สถาบันชาและกาแฟ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อบูรณาการ การดําเนินงานในการพัฒนาและยกระดับศูนย์การเรียนรู้ระดับภาคของผลิตภัณฑ์อาหาร (ชาและชาจากพืช) อย่างยั่งยืน ปีที่ 3

Categories: teacoffee-ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับเชิญจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อบูรณาการ การดําเนินงานในการพัฒนาและยกระดับศูนย์การเรียนรู้ระดับภาคของผลิตภัณฑ์อาหาร (ชาและชาจากพืช) อย่างยั่งยืน ปีที่ 3 ในการบรรยายให้องค์ความรู้ในเรื่อง เทคโนโลยีการผลิตและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ชา ณ โรงเเรมเลิศนิมิตร จังหวัดชัยภูมิ ในการเสริมสร้างองค์ความรู้ให้ผู้ประกอบการสามารถนำไปพัฒนาและยกระดับศูนย์การเรียนรู้ให้มีความเข้มเเข็ง และสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้ ปรับใช้ในการพัฒนาศักยภาพเพื่อผลิต ผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพและสามารถส่งออกได้

  • 4