เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ และเจ้าหน้าที่คณะทำงานร่วมจัดกิจกรรม “Revitalizing Tea Industry Community through Gastronomaical Tea Tourism” โดยได้รับเกียรติจากเกษตรกรผู้เข้าร่วมโครงการเพื่อช่วยกันในการค้นหาเสน่ห์อาหารอาข่าที่จะเป็นจุดเชื่อมโยงจากวิถีชีวิตวัฒนธรรมลงสู่จานอาหารและช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีชา ณ ห้อง Food Makerspace (MI 405) ชั้น 4 อาคาร Innovation Park มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง