เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2564 สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาศักยภาพของเกษตร ผู้ผลิตเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชาและกาแฟ ให้เป็นไปตามคุณภาพมาตรฐานที่ตลาดต้องการ ภายใต้โครงการพัฒนาต่อยอดอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และสินค้าชุมชน “World Tea and Coffee Expo” เพื่อพัฒนาศักยภาพเกษตรกร และผู้ประกอบการ ในการต่อยอดการผลิต ณ โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ เชียงราย