A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
ใบคำขอรับริการวิเคราะห์ทดสอบ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
…
next
สถาบันชาและกาแฟร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหารือกับวิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์
สถาบันชาและกาแฟร่วมต้อนรับ บรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้ประกอบการจากกลุ่มภาคเหนือตอนบน
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมดำเนินจัดกิจกรรมบรรยาย Tea Expret Lecture ในหัวข้อ "Categories of Chinese Tea and Organic Tea Processing"
สถาบันชาและกาแฟสนับสนุนการเรียนการสอน
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน รุ่น ที่ 31 (วตท.31)
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมอบรมหลักสูตรเรียนรู้การใช้อุปกรณ์การชงกาแฟ “Coffee Brewing”
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 2/2565
สถาบันชาและกาแฟร่วมลงพื้นที่ ตรวจสอบควบคุมคุณภาพสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “ชาเชียงราย”
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรม Inspiration Talk: Gastronomy Tourism ยกระดับอาหารพื้นบ้าน สู่ระดับพรีเมียม กลไลในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ