A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
next
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมเป็นวิทยาการถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตกาแฟคุณภาพ
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมประชุมด้านการตลาดท่องเที่ยวไทยประจำปี พ.ศ.2564 Thailand Tourism Forum (TTF) 2021
สถาบันชาและกาแฟร่วมลงพื้นที่ตรวจติดตามสถานประกอบการที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ GI “ชาเชียงราย”
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “ชาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชา โดยเทคโนโลยีการผลิต”
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาศักยภาพของเกษตร ผู้ผลิตเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชาและกาแฟ ให้เป็นไปตามคุณภาพมาตรฐานที่ตลาดต้องการ
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาศักยภาพของเกษตร ผู้ผลิตเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชาและกาแฟ ให้เป็นไปตามคุณภาพมาตรฐานที่ตลาดต้องการ
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสภาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟเาหลวง ครั้งที่ 1/2564
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้เข้าร่วมประชุมหารือ คณะกรรมการกำกับดูแลและอนุญาตการใช้สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ”ชาเชียงราย” ครั้งที่ 1/2564
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมศักยภาพการพัฒนาผลิตภัณฑ์บริการสุขภาพด้านอาหารจากฐานภูมิปัญญาท้องถิ่น
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ