A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
…
next
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับชุมชนอื่นเพื่อพัฒนาด้านอาชีพ
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมดำเนินการจัดกิจกรรม Kick off: Chiang Rai Sustainable Design Week 2021
สถาบันชาและกาแฟร่วมให้การต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เยี่ยมชมและติดตามโครงการของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกิจกรรม Amazing The Art of Siamese Taste” ภายใต้งาน Phayao (Arts & Creative Festival)
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมให้องค์ความรู้เรื่อง การเพาะต้นกล้าชาจีน
เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม “รวมพล คนนักปรุง...เจียงฮายแต้แต้”
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมประชุมรับการตรวจติดตามผลการดำเนินโครงการจากคณะกรรมการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
สถาบันชาและกาแฟดำเนินการจัดกิจกรรม “การยกระดับอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์”
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตรจังหวัดพะเยา (เกษตรที่สูง)
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ