A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
…
next
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและร่วมกิจกรรมอบรมสร้างการรับรู้การผลิตชาอัสสัมคุณภาพให้แก่เกษตรกรผู้ปลูกชาอัสสัม
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมบรรยาย Tea Expret Lecture ในหัวข้อ “Chinese Tea Sensory Evaluation Technology"
สถาบันชาและกาแฟร่วมกิจกรรม มวลชนสัมพันธ์กับสื่อมวลชนเชียงราย และกิจกรรม Show case สถาบันชาและกาแฟ
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักสันติธรรมาภิบาล สถาบันพระปกเกล้า
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและลงพื้นที่สำรวจพื้นที่ปลูกชาอัสสัม กับคณะนักศึกษา สถาบันพระปกเกล้า ภายใต้โครงการ “สานต่อความยั่งยืนไผ่และชาอัสสัมควบคู่วิถีเกษตรธรรมชาติ”
สถาบันชาและกาแฟ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมการแปรรูปชาอัสสัม
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับชุมชนอื่นเพื่อพัฒนาด้านอาชีพ
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมดำเนินการจัดกิจกรรม Kick off: Chiang Rai Sustainable Design Week 2021
สถาบันชาและกาแฟร่วมให้การต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เยี่ยมชมและติดตามโครงการของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ