A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
…
next
สถาบันชาและกาแฟ ดำเนินการจัดกิจกรรมการสร้างองค์ความรู้ด้านการพัฒนาเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ และการพัฒนามาตรฐานโฮมสเตย์สำหรับหมู่บ้าน
สถาบันชาและกาแฟร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหารือกับกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุง
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกิจกรรม “Move On : ไปต่อไม่รอแล้วนะ”
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมเดือนแห่งชาและกาแฟ Chiang rai Tea& Coffee Month กิจกรรมการประกวด SILPIN การสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่ม Non-Alcoholic
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีองค์ความรู้เรื่อง Local expert Chef
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม “ตลาดอุ่นใจ เชียงราย ฟาร์มเมอร์มาร์เกต” (รูปแบบออนไลน์)
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมเดือนแห่งชาและกาแฟ Chiang rai Tea& Coffee Month กิจกรรมที่ 3 Know more about Tea หัวข้อ "Secret of Thai Tea"
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมเดือนแห่งชาและกาแฟ Chiang rai Tea& Coffee Month กิจกรรมที่ 2 Know more about coffee หัวข้อ "การคั่วกาแฟเบื้องต้น (Basic Coffee Roasting)
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนโครงการความร่วมมือในการพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการปลูกชา ในพื้นที่โครงการตามพระราชดำริฯ
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ