A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
next
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมภายใต้โครงการ "Revitalizing Tea Industry Community through Gastronomaical Tea Tourism"
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจาก วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ
สถาบันชาและกาแฟเข้าร่วมประชุมหารือความร่วมมือในการดำเนินโครงการ World Tea & Coffee Expo
สถาบันชาและกาแฟจัดกิจกรรมการเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ในเครื่องดื่มชาและกาแฟ
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากบริษัท นีโอ แฟคทอรี่ จำกัด
สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดกิจกรรมการประชาสัมพันธ์แอปพลิเคชัน "Thai Organic Platform"
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรม MFU Food Makerspace Opening
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมกับชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 2/2563
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ