A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
…
next
สถาบันชาและกาแฟมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงร่วมจัดกิจกรรม "Tea & Coffee Shoot ถ่ายแก้วเก๋เป๊ะทุกรูป #2 "
สถาบันชาและกาแฟ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในหัวข้อ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ชาจากยอดชาอัสสัม
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ไทย (GI) “ชาเชียงราย”
สถาบันชาและกาแฟ ตอนรับคณะศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น จากสำนักงานเกษตรจังหวัดพะเยาและกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟอำเภอแม่ใจ
สถาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมหารือกับบริษัท นิโอ คอร์ปอเรท จำกัด
สถาบันชาและกาแฟร่วมลงพื้นที่ตรวจติดตามสถานประกอบการที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ GI “ชาเชียงราย”
สถาบันชาและกาแฟร่วมดำเนินการจัดกิจกรรม Tea & Coffee Talk#2 FROM BEAN TO CUP!
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมเป็นคณะทำงานเพื่อการพิจารณาคำขอ ตรวจสอบควบคุมคุณภาพสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “ชาเชียงราย”
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ (อำเภอเชียงแสน) จัดกิจกรรมอบรมหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือ สาขา เทคนิคการผสมเครื่องดื่ม ม็อกเทล (ชา กาแฟ) รุ่นที่ 1/2564
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ