A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
next
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “ชาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชา โดยเทคโนโลยีการผลิต”
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาศักยภาพของเกษตร ผู้ผลิตเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชาและกาแฟ ให้เป็นไปตามคุณภาพมาตรฐานที่ตลาดต้องการ
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาศักยภาพของเกษตร ผู้ผลิตเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชาและกาแฟ ให้เป็นไปตามคุณภาพมาตรฐานที่ตลาดต้องการ
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสภาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟเาหลวง ครั้งที่ 1/2564
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้เข้าร่วมประชุมหารือ คณะกรรมการกำกับดูแลและอนุญาตการใช้สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ”ชาเชียงราย” ครั้งที่ 1/2564
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมศักยภาพการพัฒนาผลิตภัณฑ์บริการสุขภาพด้านอาหารจากฐานภูมิปัญญาท้องถิ่น
สถาบันชาและกาแฟร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่และส่งเสริมการพัฒนาสถานประกอบการ การผลิตอาหาร (ชา)
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมภายใต้โครงการ "Revitalizing Tea Industry Community through Gastronomaical Tea Tourism"
สถาบันชาและกาแฟเข้าร่วมประชุมวางแผนการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพบ้านปางปูเลาะ บ้านผาแดง บ้านป่าเมี่ยง อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ