A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
next
สถาบันชาและกาแฟร่วมประชุมเสวนา “การเพิ่มศักยภาพชาไทยในยุคการค้าเสรี”
สถาบันชาและกาแฟจัดกิจกรรมอบรมการจัดการท่องเที่ยวโดยชุมชนวิถีท่องเที่ยวชากาแฟ
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง เปิดกิจกรรม Kick Off โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรอินทรีย์เพื่อการพัฒนาอาชีพเกษตรกรในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน 2
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกิจกรรม Kick off “งานคนรักชาและกาแฟ”
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะกรรมการจากศูนย์ประสานงานกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำภูมิภาค ภาคเหนือตอนบน (ศวภ.1) ตรวจติดตามผลการดำเนินโครงการ
สถาบันชาและกาแฟร่วมกิจกรรม ท่องเที่ยวเชียงรายรวมพลังเครือข่ายสร้างความเข้มแข็ง หลังวิกฤตโควิด
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับเอกอัครราชทูตสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย ฟังสถานการณ์ชา-กาแฟของจังหวัดเชียงราย
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปชาอัสสัมและอบรมการขอขึ้นทะเบียนและใบอนุญาตผลิตอาหาร
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับ ททท.เชียงราย จัดกิจกรรม TEA & COFFEE TALKS# 4 “Move on Chiang rai Tea & Coffee : ไปต่อ…ไม่รอแล้วนะ” ส่งท้ายเดือนแห่งชาและกาแฟเชียงราย 2020
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ