A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
สถาบันชาและกาแฟร่วมกิจกรรมเสวนาเสวนาออนไลน์ TEA & COFFEE TALKS #1 หัวข้อ "ผลกระทบของ Covid-19 ต่อสถานการณ์อุตสาหกรรม ชา-กาแฟไทย"
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การชงกาแฟ “บาริสต้า (BARISTA)” ขั้นพื้นฐานสำหรับนักศึกษา
ทีมนักวิจัยสถาบันชาและกาแฟเข้าร่วมอบรมหลักสูตรบาริสต้าและการแปรรูปกาแฟ
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่และเกษตรกรจากจังหวัดน่าน
สถาบันชาและกาแฟร่วมสัมมนาหัวข้อ “การเพิ่มศักยภาพกาแฟไทยยุคการค้าเสรี”
สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดงานอบรมเกษตรกร วิสาหกิจชุมชน ผู้ปลูกกาแฟในหัวข้อ “การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับกาแฟไทย”
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์และสร้างเครือข่ายระหว่างอาจารย์ใหม่
สถาบันชาและกาแฟลงพื้นที่สำรวจแปลงปลูกกาแฟบ้านปางขอน
สถาบันชาและกาแฟสนับสนุนการเรียนการสอน
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ