ข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปชาอัสสัม โครงการการพัฒนานวัตกรรมการแปรรูปชาอัสสัมสู่มาตรฐานเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยววิถีชากาแฟ
สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดกิจกรรมเดือน กรกฎาคม 2563 เดือนแห่งชาและกาแฟ 2020 "Chiang Rai Tea & Coffee Month 2020"
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปชาอัสสัมในรูปแบบผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมกับชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2563
สถาบันชาและกาแฟร่วมกิจกรรมเสวนาเสวนาออนไลน์ TEA & COFFEE TALKS #2 หัวข้อ "ผลกระทบของ Covid-19 ต่อวิถีการท่องเที่ยว ชา-กาแฟ"
สถาบันชาและกาแฟเข้าร่วมประชุมหารือการดำเนินโครงการการพัฒนานวัตกรรมการแปรรูปชาอัสสัมสู่มาตรฐานเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว หมู่บ้านท่องเที่ยววิถีชากาแฟ
สถาบันชาและกาแฟร่วมกิจกรรมเสวนาเสวนาออนไลน์ TEA & COFFEE TALKS #1 หัวข้อ "ผลกระทบของ Covid-19 ต่อสถานการณ์อุตสาหกรรม ชา-กาแฟไทย"
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การชงกาแฟ “บาริสต้า (BARISTA)” ขั้นพื้นฐานสำหรับนักศึกษา
ทีมนักวิจัยสถาบันชาและกาแฟเข้าร่วมอบรมหลักสูตรบาริสต้าและการแปรรูปกาแฟ