A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
next
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปชาอัสสัม โครงการการพัฒนานวัตกรรมการแปรรูปชาอัสสัมสู่มาตรฐานเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยววิถีชากาแฟ
สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดกิจกรรมเดือน กรกฎาคม 2563 เดือนแห่งชาและกาแฟ 2020 "Chiang Rai Tea & Coffee Month 2020"
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปชาอัสสัมในรูปแบบผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมกับชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2563
สถาบันชาและกาแฟร่วมกิจกรรมเสวนาเสวนาออนไลน์ TEA & COFFEE TALKS #2 หัวข้อ "ผลกระทบของ Covid-19 ต่อวิถีการท่องเที่ยว ชา-กาแฟ"
สถาบันชาและกาแฟเข้าร่วมประชุมหารือการดำเนินโครงการการพัฒนานวัตกรรมการแปรรูปชาอัสสัมสู่มาตรฐานเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว หมู่บ้านท่องเที่ยววิถีชากาแฟ
สถาบันชาและกาแฟร่วมกิจกรรมเสวนาเสวนาออนไลน์ TEA & COFFEE TALKS #1 หัวข้อ "ผลกระทบของ Covid-19 ต่อสถานการณ์อุตสาหกรรม ชา-กาแฟไทย"
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การชงกาแฟ “บาริสต้า (BARISTA)” ขั้นพื้นฐานสำหรับนักศึกษา
ทีมนักวิจัยสถาบันชาและกาแฟเข้าร่วมอบรมหลักสูตรบาริสต้าและการแปรรูปกาแฟ
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ