A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
ใบคำขอรับริการวิเคราะห์ทดสอบ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
…
next
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมประชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการสร้างองค์ความรู้และการฝึกปฏิบัติการสร้างองค์ความรู้และการปฏิบัติการเรื่องการพัฒนาบรรจุภัณฑ์
สถาบันชาและกาแฟ ดำเนินการจัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายชาและกาแฟ
สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดนิทรรศการชา กาแฟและกิจกรรม Workshop
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมออกบูธแนะนำผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย ในงานประชุมเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสมุนไพร
สถาบันชาและกาแฟต้อนรับคณะจากสำนักวิจัยเศรษฐกิจการเกษตร
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมประชุมแนวทางการขอยื่นจดทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ GI กาแฟดอยแม่สลอง
สถาบันชาและกาแฟ นำกลุ่มเกษตรกรฯ ร่วมกิจกรรม ในงานพ่อขุนเม็งรายมหาราชและงานกาดประจำปี 2567
สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดนิทรรศการและกิจกรรม Workshop ในงาน พ่อขุนเม็งรายมหาราช และงานกาชาด ประจำปี 2567
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ