ข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันชาและกาแฟ นำกลุ่มเกษตรกรฯ ร่วมกิจกรรม ในงานพ่อขุนเม็งรายมหาราชและงานกาดประจำปี 2567
สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดนิทรรศการและกิจกรรม Workshop ในงาน พ่อขุนเม็งรายมหาราช และงานกาชาด ประจำปี 2567
กิจกรรม การสร้างองค์ความรู้และการปฏิบัติการเรื่อง สุขลักษณะที่ดีในการผลิตชาและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่มีส่วนผสมของชา
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 66
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม “การสร้างองค์ความรู้และการปฏิบัติการ การเตรียมความพร้อมแปลงชาให้เป็นไปตามเงื่อนไขของระบบ GAP และ PGS”
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการความรู้พื้นฐานเรื่อง มัทฉะ Matcha Tea Knowledge
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมอบรม การแปรรูปกาแฟโรบัสตาคุณภาพ Fine Robusta เบื้องต้น
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม การติดตามและประเมินผล เทคโนโลยีการแปรรูปกาแฟ ภายใต้โครงการหมู่บ้านผลิตกาแฟอะราบิกาที่มีคุณภาพและปลอดภัย
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการสร้างองค์ความรู้และการฝึกปฏิบัติ การพัฒนาคุณภาพกระบวนการแปรรูปชาสดและผลิตภัณฑ์(ชาเขียวอัสสัม) และการร่วมกำหนดราคา