A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
…
next
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 2/2566
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม "ความรู้พื้นฐานเรื่องชา (Tea Knowledge)"
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับจังหวัดเชียงราย และสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรและผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยว ยกระดับ Wellness Tourism
สถาบันชาและกาแฟร่วมลงพื้นที่ ตรวจสอบควบคุมคุณภาพสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “ชาเชียงราย”
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ “การเตรียมความพร้อมระบบการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในโรงงานผลิตชาตามมาตรฐานเกณฑ์ GHP”
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2566
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมหารืองานวิจัยแลกเปลี่ยนความรู้กับ Yunnan Agricultural University
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะจาก บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ชาเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม “Tea as Food Ingredients”
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ