ข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม “การเชื่อมโยงเครือข่ายเกษตรกรและโรงงานผลิตชาต้นแบบที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเพื่อเชื่อมโยงธุรกิจในอนาคต ภายใต้โครงการ ยกระดับคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชาเกษตรกร กลุ่ม 93 ผลิตและแปรรูปชาพญาไพรเล่าจอ
สถาบันชาและกาแฟ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมลงพื้นที่ตรวจเพื่อต่ออายุสถานประกอบการและการตรวจติดตามคุณภาพมาตรฐานสถานประกอบการที่ได้รับหนังสืออนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อบูรณาการ การดําเนินงานในการพัฒนาและยกระดับศูนย์การเรียนรู้ระดับภาคของผลิตภัณฑ์อาหาร (ชาและชาจากพืช) อย่างยั่งยืน ปีที่ 3
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมลงพื้นที่ตรวจต่ออายุ ตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานสถานประกอบการผู้ที่ได้รับหนังสืออนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมประชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการสร้างองค์ความรู้และการฝึกปฏิบัติการสร้างองค์ความรู้และการปฏิบัติการเรื่องการพัฒนาบรรจุภัณฑ์
สถาบันชาและกาแฟ ดำเนินการจัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายชาและกาแฟ
สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดนิทรรศการชา กาแฟและกิจกรรม Workshop