A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
…
next
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม “การเชื่อมโยงเครือข่ายเกษตรกรและโรงงานผลิตชาต้นแบบที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเพื่อเชื่อมโยงธุรกิจในอนาคต ภายใต้โครงการ ยกระดับคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชาเกษตรกร กลุ่ม 93 ผลิตและแปรรูปชาพญาไพรเล่าจอ
สถาบันชาและกาแฟ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมลงพื้นที่ตรวจเพื่อต่ออายุสถานประกอบการและการตรวจติดตามคุณภาพมาตรฐานสถานประกอบการที่ได้รับหนังสืออนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อบูรณาการ การดําเนินงานในการพัฒนาและยกระดับศูนย์การเรียนรู้ระดับภาคของผลิตภัณฑ์อาหาร (ชาและชาจากพืช) อย่างยั่งยืน ปีที่ 3
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมลงพื้นที่ตรวจต่ออายุ ตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานสถานประกอบการผู้ที่ได้รับหนังสืออนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมประชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการสร้างองค์ความรู้และการฝึกปฏิบัติการสร้างองค์ความรู้และการปฏิบัติการเรื่องการพัฒนาบรรจุภัณฑ์
สถาบันชาและกาแฟ ดำเนินการจัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายชาและกาแฟ
สถาบันชาและกาแฟร่วมจัดนิทรรศการชา กาแฟและกิจกรรม Workshop
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ