A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
…
next
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 2/2567
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ในการอบรมฝึกปฎิบัติในการแปรรูปชาคุณภาพ
สถาบันชาและกาแฟ ศึกษาดูงานและหารือความร่วมมือในการจัดเตรียมงานประชุม The 3rd International Congress on Cocoa Coffee and Tea Asia
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกิจกรรมเวทีพัฒนาศักภาพหน่วยจัดการเรียนรู้ครั้งที่ 3 และเวทีถอดบทเรียนหน่วยจัดการเรียนรู้ และสื่อสารการเคลื่อนไหว
สถาบันชาและกาแฟร่วมกิจกรรม "เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของเครือข่ายกลุ่มอาชีพและภาคีเครือข่าย" ในงาน เทศกาลชิมชา ดมกระท่อม ชมวิถีชนเผ่า
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมลงพื้นที่ตรวจติดตามสถานประกอบการที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “ชาเชียงราย”
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมออกแบบเรียนรู้เรื่อง การจัดการผลประโยชน์ให้แก่สมาชิกในกลุ่มและการสร้างกองทุนสวัสดิการเพื่อตอบแทนชุมชน
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม “การเชื่อมโยงเครือข่ายเกษตรกรและโรงงานผลิตชาต้นแบบที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเพื่อเชื่อมโยงธุรกิจในอนาคต ภายใต้โครงการ ยกระดับคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชาเกษตรกร กลุ่ม 93 ผลิตและแปรรูปชาพญาไพรเล่าจอ
สถาบันชาและกาแฟ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ ครั้งที่ 1/2567
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ