A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
ใบคำขอรับริการวิเคราะห์ทดสอบ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
…
next
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับจังหวัดเชียงราย และสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรและผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยว ยกระดับ Wellness Tourism
สถาบันชาและกาแฟร่วมลงพื้นที่ ตรวจสอบควบคุมคุณภาพสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “ชาเชียงราย”
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ “การเตรียมความพร้อมระบบการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในโรงงานผลิตชาตามมาตรฐานเกณฑ์ GHP”
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 1/2566
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมหารืองานวิจัยแลกเปลี่ยนความรู้กับ Yunnan Agricultural University
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะจาก บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ชาเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม “Tea as Food Ingredients”
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะจากมูลนิธิโครงการหลวง และสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (จังหวัดเชียงใหม่)
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมอบรมถ่ายทอดความรู้ หลักสูตร “เรียนรู้เทคนิคการคั่วกาแฟ”
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ