A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
…
next
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับบริษัท เยียระกานต์ จํากัด จัดกิจกรรม Workshop Creamer Mastery: Elevate Your Beverage Business
สถาบันชาและกาแฟรับการตรวจประเมินความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการภายใน (Internal Audit)
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับบริษัท แอนนาโพลิส จำกัด ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประกอบการร้านคาเฟ่ในจังหวัดเชียงรายที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม“การสร้างองค์ความรู้ ทักษะการควบคุมคุณภาพ และการแปรรูปชาอัสสัม และการแบ่งชั้นคุณภาพใบชาสด” ให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ
สถาบันชาและกาแฟ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ "Utilization and management of agricultural waste in coffee farm"
สถาบันชาและกาแฟจัดกิจกรรม “การวางแผนการตลาดและการคิดต้นทุนในการผลิตชา” ให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมการจัดการแปลงปลูกชา ตามหลักการปฏิบัติทางการเกษตรที่่ดี Good Agricultural Practice (GAP) ครั้งที่ 2
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "เทคนิคการคั่วกาแฟ"
สถาบันชาและกาแฟ ต้อนรับคณะผู้้เข้าอบรมหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้านการพัฒนามหานคร (มหานคร รุ่น 12)
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ