A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
…
next
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมจัดกิจกรรม Sip, Savor, and Learn: MFU Students Dive Deep into the World of Matcha
สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่่ฟ้าหลวง ร่วมจัดกิจกรรม ในงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาคประจำปี 2567
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาชาวต่างชาติ 2567 “Get to Know MFU 360 Degree”
สถาบันชาและกาแฟร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อันฮุยของจีน จัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ "Tea and Coffee International Symposium 2024" (TCIS2024) และ "The 3rd International Congress on Cocoa Coffee and Tea Asia"
สถาบันชาและกาแฟ จัดกิจกรรม การจัดการแปลงปลูกชา ตามหลักการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี Good Agricultural Practice (GAP)
สถาบันชาและกาแฟร่วมประชุมหารือ ในการประชุมคณะกรรมการกำกับดูแลและอนุญาตการใช้สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ”ชาเชียงราย” ครั้งที่ 1/2567
สถาบันชาและกาแฟ นำตัวแทนกลุ่มเกษตรกรหมู่บ้านพญาไพรเล่าจอ ร่วมงาน "Tea and Coffee International Symposium 2024" (TCIS2024) และ "The 3rd International Congress on Cocoa Coffee and Tea Asia"
สถาบันชาและกาแฟ ประชุมแผนการดำเนินโครงการ การใช้นวัตกรรมเพื่อส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปชาอัสสัมสู่มาตรฐาน ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านแม่หาง
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเพื่อพิจารณาคำขอ ตรวจสอบคุณภาพและแหล่งที่มาสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "ชาเชียงราย" ครั้งที่ 2/2567
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ